Breaking News
Home / Tin tức / Arbitrage Trading in Crypto, Giải thích

Arbitrage Trading in Crypto, Giải thích

2.

Có – đó là một khái niệm tương tự, nhưng với các tài sản khác nhau đang chơi.

Có vô số trao đổi trên toàn thế giới hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội mua tiền điện tử. Nhưng ở đây, điều đáng nói: Có thể có sự khác biệt đáng kể về giá được cung cấp cho các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC).

Sự thiếu hiệu quả như vậy thường phát sinh ở những khu vực có tiền điện tử có nhu cầu cao. Một trong những ví dụ được trích dẫn nhiều nhất là Premium Kimchi Premium. Tại đây, các thương nhân địa phương ở Hàn Quốc cuối cùng đã trả nhiều tiền hơn cho Bitcoin bằng USD so với những gì họ đã làm ở Hoa Kỳ, Châu Âu và thậm chí các khu vực khác ở Châu Á.

Zimbabwe là một quốc gia châu Phi bị tàn phá bởi siêu lạm phát – có nghĩa là các nhu yếu phẩm hàng ngày như thực phẩm và nhiên liệu có thể trở nên đắt hơn đáng kể trong vài ngày, thậm chí vài giờ. Thậm chí đã có những ví dụ trong quá khứ, trong đó người dân địa phương đã buộc phải mang theo toàn bộ ba lô đô la của Zimbabwe để mua đồ tạp hóa. Trong năm 2017, giá Bitcoin trên một sàn giao dịch địa phương gần gấp đôi giá niêm yết trên các nền tảng quốc tế – một phần là do người tiêu dùng bị ảnh hưởng như thế nào có thể truy cập các sàn giao dịch bên ngoài quốc gia.

Bitcoin cũng đã được giao dịch ở mức cao tại Hồng Kông trong bối cảnh bất ổn chính trị đang diễn ra. Trở lại vào tháng 8, các nhà giao dịch đã trả nhiều hơn 2% cho mỗi đồng xu so với những nơi khác. Cùng tháng đó, đã có 4% phí bảo hiểm ở Argentina khi đồng peso giảm mạnh sau kết quả bầu cử gây sốc.

Ngay cả khi các điều kiện kinh tế và chính trị cực đoan được loại bỏ khỏi phương trình, sự khác biệt về giá giữa các sàn giao dịch có thể tạo ra các điều kiện chín muồi cho chênh lệch giá.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *