Breaking News
Home / Tin tức / Bitcoin hiện có sẵn tại mọi cửa hàng 7-Eleven ở Philippines

Bitcoin hiện có sẵn tại mọi cửa hàng 7-Eleven ở Philippines

Abra, người tạo ra một ứng dụng đầu tư tiền điện tử, muốn mang bitcoin đến người dùng bán lẻ trên khắp Philippines.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng 9 năm 2019, Abra đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với ECPay, một dịch vụ xử lý thanh toán, để cung cấp các tùy chọn rút tiền mặt tại hơn 6.000 địa điểm cửa hàng bán lẻ ở Philippines, bao gồm cả 7 -Những cửa hàng tiện lợi trong nước.

Philippines là một cộng đồng tiền điện tử đang hoạt động, được hỗ trợ bởi một ngân hàng trung ương thân thiện, Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), đã cấp giấy phép hoạt động cho hơn 13 sàn giao dịch tại quốc gia này.

Sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới giúp mở ra quyền truy cập tài chính nên không khó, ông Boh đã lưu ý trong thông báo. Vv Và họ không nên phức tạp. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới của chúng tôi. [[9009002]

Bằng cách cộng tác với ECPay, giờ đây, Pete sẽ được liệt kê trên tùy chọn Thanh toán Bills Thanh toán trên tất cả các ki-ốt dịch vụ tài chính của CLIQQ ECPay ở Philippines, cũng như trên ứng dụng. Bây giờ khách hàng có thể gửi tiền vào ví của họ.

Abra lưu ý rằng giá trị tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (khoảng 9,59 đô la) và có giới hạn hàng ngày 100.000 (1.917 đô la) PHP về số tiền có thể được gửi.

Tất cả các giao dịch chuyển tiền sẽ cung cấp biên lai, hiện có thể được sử dụng để hoàn tất giao dịch tại các điểm thanh toán. Abra nói thêm rằng các quỹ sẽ được công nhận trong vòng một đến hai ngày làm việc.

Tiếp tục chấp nhận Bitcoin

Trong những năm qua, Abra đã đi đầu trong cuộc chiến cho việc chấp nhận bitcoin. Vào tháng 2 năm 2019, công ty đã làm rung chuyển cả ngành công nghiệp tài chính và tiền điện tử khi ra mắt một tính năng mới cho phép các nhà đầu tư truyền thống mua cổ phiếu với việc sử dụng bitcoin.

Về cơ bản, điều này cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử ở tất cả các quốc gia nơi mà Walter duy trì hoạt động để đầu tư giao dịch chứng khoán, mua cổ phiếu từ các công ty phát hành cổ phiếu trên thị trường công cộng và mua các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) điện thoại thông minh của họ.

. Như ông đã chỉ ra, điểm bán hàng lớn nhất của tính năng là khả năng đầu tư phân đoạn, cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu chỉ với $ 5.

Bài đăng Bitcoin hiện có tại mọi cửa hàng 7-Eleven ở Philippines xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí Bitcoin.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *