Breaking News
Home / Tin tức / Bitfarms mở rộng hoạt động khai thác Bitcoin tại Québec

Bitfarms mở rộng hoạt động khai thác Bitcoin tại Québec

Với khí hậu mát mẻ và nguồn cung cấp thủy điện tái tạo vô tận còn sót lại từ thời lâm nghiệp, bột giấy và giấy, và khai thác truyền thống đã thúc đẩy nền kinh tế, Québec, Canada, có tiềm năng là một trung tâm khai thác bitcoin phát triển mạnh.

Cơ quan năng lượng của Québec, Hydro-Québec nói với Tạp chí Bitcoin rằng hiện tại họ cung cấp 668 megawatt (MW) cho các công ty khai thác bitcoin (hiện được phân loại là các công ty blockchain của công ty blockchain) và hiện đang nhận đề xuất cho 300 MW hơn nữa, điều này sẽ khiến việc khai thác trở thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Québec về mức tiêu thụ năng lượng.

Bitfarms, một công ty khai thác bitcoin có trụ sở tại Toronto và Brossard, chiếm một phần đáng kể trong số này với năm trang trại của nó ở Cowansville (trong một nhà máy Tupperware trước đây), Saint-Hyacinthe (trong một cơ sở lưu trữ túi ca cao trước đây), Farnham (trong một nhà máy sản xuất thảm cũ), Magog và Sherbrooke (trong cơ sở mới nhất của nó, một nhà máy sản xuất gậy khúc côn cầu cũ).

Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2019, Bitfarms (được liệt kê trên Sàn giao dịch liên doanh TSX) cho các nhà đầu tư biết rằng họ đã nhận được thiết bị khai thác mới từ công ty Innosilicon của Trung Quốc, bao gồm 4.100 công cụ khai thác thế hệ mới sẽ được cài đặt trong trung tâm điện toán Sherbrooke của công ty. Quá trình cài đặt đã bắt đầu và, khi cơ sở hoạt động đầy đủ, phần cứng khai thác mới sẽ bổ sung khoảng 210 petahash mỗi giây (PH / s) sức mạnh tính toán tập trung vào bitcoin.

Các kỹ thuật viên của Bitfarms tại Sherbrooke cài đặt các công cụ khai thác T3 mới nhận, được sản xuất bởi Công nghệ Innosilicon tại Trung Quốc.

Triệu Chúng tôi rất tự hào về sự tăng trưởng hoạt động của chúng tôi trong năm nay, ông Pierre Pierre-Luc Quimper, chủ tịch và người sáng lập Bitfarms, cho biết trong thông báo. Hợp tác với Hydro-Sherbrooke, Bitfarms đã bắt đầu hoạt động tại trung tâm dữ liệu hiện đại thứ năm của mình, sử dụng thủy điện dư thừa để cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng blockchain tạo điều kiện cho mạng Bitcoin.

Blockflow giành chiến thắng Mở rộng khai thác Bitcoin trong Québec

Blockflow, công ty bitcoin và blockchain, đã gây được tiếng vang lớn vào giữa tháng 8 năm 2019 khi công bố các siêu thị khai thác mới của mình ở Québec và Adel, Georgia.

Blockflow đã đàm phán mức giá cạnh tranh với Hydro-Québec, nhưng ngay sau đó, Ủy ban Năng lượng Québec độc lập, điều chỉnh việc sử dụng năng lượng, tuyên bố họ đang phát triển các hướng dẫn mới cho các doanh nghiệp blockchain.

Triệu Chúng tôi đã gia hạn thời hạn gửi giá thầu trong yêu cầu đề xuất dành thời gian cho Régie de l'énergie [the local energy board] để đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến blockchain ở Québec, cụ thể là về các điều khoản và điều kiện sẽ áp dụng cho điều này Thể loại mới của người tiêu dùng, Jonathan Côté của Jonathan Hydro-Québec nói với Tạp chí Bitcoin . Chúng tôi hy vọng sẽ có một quyết định vào cuối tháng 9 và yêu cầu đề xuất sẽ kết thúc vào cuối tháng 10 .. [[9009002]

Blockchain CSO Samson Mow gần đây đã nói với Tạp chí Bitcoin rằng công ty sẽ duy trì vị trí Québec hiện tại của mình nhưng sẽ chỉ mở rộng sang Hoa Kỳ

Đổi nó từ sự bất ổn chính trị, ông Mow nói, liên quan đến thị trường Québec. Nếu họ phải nhìn vào cách mà công ty của họ trình bày trước công chúng, chính phủ Québec sẽ nhận ra rằng họ đã gửi một thông điệp rất chính xác cho các công ty quan tâm đến đầu tư.

Cơ hội khai thác Bitcoin bị mất cho Québec?

Jonathan Hamel, một người quan sát chặt chẽ về hoạt động khai thác Québec và người sáng lập của academiebitcoin.com, nói với Tạp chí Bitcoin rằng ông cảm thấy bất kỳ cơ hội nào để Québec trở thành một trung tâm bitcoin thịnh vượng đang bị tuột mất.

Sau đó, Québec đã giảm đáng kể về ‘mức độ hấp dẫn của các nhà khai thác bitcoin trong 12 tháng qua, theo ông. Cuộc khủng hoảng chính trị do chính quyền tỉnh cũ tạo ra (bị đánh bại vào tháng 10 năm 2018) đã buộc Hydro-Québec [turn] 180 độ về việc cung cấp 'ngành công nghiệp blockchain' của nó đã tạo ra một cơn mưa lạnh cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn phát triển ngành công nghiệp ở đây. khu vực pháp lý tốt hơn nhiều trên khắp Canada, những người hiện đang cung cấp năng lượng với mức giá tương tự nếu không thấp hơn và không có rủi ro chính trị. [[9009002]

Hamel cũng lưu ý rằng văn hóa Québec từ luôn luôn ủng hộ phong cách can thiệp của chính phủ, không giống với văn hóa kinh doanh nhiều hơn của một tỉnh như Alberta.

Triệu Có ác cảm kinh niên với tư nhân ở Québec. Nền kinh tế ở đây mang nặng tính chính trị, Hamel nói.

Hamel nói thêm rằng Hydro-Québec hiện đang chịu sự phán quyết và quyết định của Ủy ban Năng lượng Québec với các yêu cầu mới cho các công ty khai thác phải đáp ứng.

Trong khi đó, Bitfarms sẵn sàng hợp tác với chính phủ để đưa ngành khai thác được quy định tại Québec.

Triệu Chúng tôi vẫn tin tưởng vào quan điểm của mình rằng tỉnh Québec là một nhà lãnh đạo trong việc hỗ trợ ngành công nghiệp quan trọng và đang phát triển này, ông Quimper nói.

Bitfarms đang sử dụng các công cụ khai thác từ một số nhà sản xuất khác nhau của Trung Quốc: Innosilicon, Bitmain và MicroBT.

Ban Ban năng lượng của Québec, một tòa án độc lập, có vai trò quan trọng trong việc thiết lập một khuôn khổ cho ngành khai thác tiền điện tử mới nổi trong tỉnh và quá trình tố tụng có thể sẽ tiếp tục trong vài tháng nữa, Giám đốc điều hành của Wes Bitfarms, Wes Fulford nói. Cấm Québec là chính trị rất ổn định. Thị trường năng lượng ở Québec được quản lý chặt chẽ, nó chắc chắn có thể là một quá trình phức tạp và kéo dài đối với người ngoài, nhưng nhóm của chúng tôi đã kinh doanh tại Québec trong hơn một thập kỷ trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu và bây giờ là trong lĩnh vực blockchain.

Bài đăng Bitfarms mở rộng hoạt động khai thác Bitcoin ở Québec xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí Bitcoin.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *