Breaking News
Home / Tin tức / Các đối tác nền tảng nhận dạng được hỗ trợ bởi PensC

Các đối tác nền tảng nhận dạng được hỗ trợ bởi PensC

Giao thức quản lý danh tính được hỗ trợ bởi ConsenSys uPort đã hợp tác với Onfido và PwC để phát triển quản lý nhận dạng dựa trên blockchain trong lĩnh vực dịch vụ tài chính ở Vương quốc Anh.

Trong một thông báo ngày 23 tháng 9, uPort nền tảng nhận dạng kỹ thuật số dựa trên Ethereum nói rằng họ đang hợp tác với công ty quản lý ID Onfido và công ty kiểm toán Big Four PwC để phát triển một thí điểm quản lý nhận dạng phi tập trung.

Ba công ty đang khám phá cách xác minh danh tính di động có thể cải thiện quy trình đăng ký cho khách hàng và giảm chi phí tuân thủ cho các công ty tài chính. Giám đốc điều hành PwC Mike Kennelly cho biết:

chuông Nó mở ra khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính, giúp giảm gian lận và là công cụ thúc đẩy cạnh tranh nhiều hơn vào hệ sinh thái ngân hàng U.K. Phân tích PwC cho thấy những thay đổi bước công nghệ trong lĩnh vực ngân hàng có thể mang lại sự thúc đẩy hơn 34,6 tỷ bảng cho nền kinh tế của Anh vào năm 2030. Hồi

Kể từ khi Chỉ thị 2 Dịch vụ thanh toán của Liên minh châu Âu ra đời có hiệu lực, đã có một nhu cầu gia tăng đối với các giải pháp chia sẻ dữ liệu cá nhân an toàn giữa các tổ chức tài chính. Alice Nawfal, lãnh đạo chiến lược và hoạt động tại uPort, đã bổ sung:

Hồi Quan điểm của chúng tôi là người tiêu dùng cuối cùng sẽ có thể xây dựng danh tính tài chính mạnh mẽ, năng động dựa trên dữ liệu từ tất cả các tổ chức tài chính mà họ có tài khoản tại và có thể chuyển danh tính của họ qua các nhà cung cấp dịch vụ. [[9009003]

Các hệ thống nhận dạng chuỗi khối có thể là giải pháp

Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng việc sử dụng blockchain trong dữ liệu trong tay của những người tạo ra nó. Bằng cách lưu trữ dữ liệu cá nhân trên các mạng được phân cấp, phi tập trung, người dùng có thể cấp quyền truy cập hạn chế cho bên thứ ba bằng cách sử dụng khóa trong các quy trình tương tự như gửi tiền điện tử.

Alastair Johnson, Giám đốc điều hành thanh toán thương mại điện tử và nền tảng ID Nuggets, nói với Cointelegraph rằng bằng cách trả lại quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng, hệ thống ID blockchain có thể trao quyền cho các cá nhân và cắt giảm chi phí hành chính:

Một hệ thống ID blockchain, ngược lại, áp dụng cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm, loại bỏ các điểm trung tâm của sự thất bại bằng cách trao quyền cho các cá nhân sở hữu quyền tự chủ đối với dữ liệu của họ. Một hệ thống ID blockchain sẽ không yêu cầu các cơ quan chính phủ lưu trữ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân để các cá nhân truy cập dịch vụ. [[9009003]

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *