Breaking News
Home / Tin tức / ConsenSys mua lại hoàn toàn nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum Infura

ConsenSys mua lại hoàn toàn nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum Infura

Xưởng sản xuất liên doanh Ethereum (ETH) ConsenSys đã thông báo rằng họ đã mua lại Infura, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain mà công ty đã hỗ trợ trước đó.

đến bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 4 tháng 10, Infura sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị kinh doanh thuộc sở hữu hoàn toàn trong studio. Infura cũng lưu ý rằng Joseph Lubin, người sáng lập của ConsenSys là một trong những nhà đầu tư ban đầu của startup.

Phê bình tập trung

Infura đang cung cấp cơ sở hạ tầng Ethereum để xây dựng các ứng dụng phi tập trung, cho phép các nhà phát triển triển khai các giải pháp của họ mà không cần lưu trữ các ứng dụng của họ. nút đầy đủ. Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã ra mắt Infura + và giới thiệu ba tầng đăng ký mới.

Vào tháng 3 năm 2019, công ty nghiên cứu tài sản kỹ thuật số Delphi Digital đã công bố một báo cáo chỉ ra sự tập trung của startup. Báo cáo lập luận rằng bằng cách sử dụng Infura, các nhà phát triển dựa vào cơ sở hạ tầng hoàn toàn do ConsenSys vận hành và được lưu trữ bởi Amazon Web Services, điều này tạo ra một điểm thất bại duy nhất mà việc phân cấp được thiết kế để tránh.

Vào cuối tháng 9, ConsenSys đã ra mắt nền tảng Impactio để mang lại sự minh bạch trong hoạt động từ thiện trong quan hệ đối tác với Quỹ Động vật hoang dã Thế giới.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *