Breaking News
Home / Tin tức / Hacker trả lại tên miền Ethereum thu được trong lỗi đấu giá

Hacker trả lại tên miền Ethereum thu được trong lỗi đấu giá

Tin tặc đã đánh cắp 17 tên miền Ethereum trong phiên đấu giá Ethereum Name Service (ENS) đã quyết định trả lại tất cả.

bồi thường

Vào ngày 4 tháng 10, thị trường sưu tầm kỹ thuật số OpenSea nói rằng tất cả các tên ENS bị đánh cắp đã được trả lại thành công và đấu thầu tên miền sẽ khởi động lại trong vài tuần tới.

Vào đầu tháng 9, quy trình đặt giá thầu ENS đã bị khai thác bởi một hacker đã đánh cắp 17 tên miền với giá thầu thấp hơn so với những người dùng khác đặt. OpenSea, người điều hành phiên đấu giá, đã giải thích rằng một lỗi đã phân phối các tên miền ENS cho những người tham gia không giữ giá thầu cao nhất.

Các tên miền bị đánh cắp, bao gồm apple.eth, defi.eth, Wallet.eth, và pay.eth đều nằm trong danh sách đen và tin tặc được hứa hẹn cung cấp một tên miền hấp dẫn. OpenSea cho biết:

Triệu Chúng tôi đánh giá cao công việc mà bạn đã thực hiện để lộ các lỗ hổng trong hệ thống đấu giá. […] Để bù đắp cho công việc bạn đã thực hiện để lộ những lỗ hổng này, chúng tôi đã chuẩn bị để cung cấp cho bạn 25% giá thầu trúng thầu của mỗi tên bạn trả lại. Chúng tôi cũng sẽ hoàn trả giá mua của bạn. [[9009003]

Một tên miền, coffeshop.eth, đã nhận được giá thầu 100 Ether (WETH), trị giá khoảng 14.000 đô la tại thời điểm báo chí.

Tin tặc Úc đã đánh cắp 450.000 đô la XRP vào năm ngoái

chính xác cùng họ và tiến hành đánh cắp tất cả XRP của anh ta, trước khi mở khóa tài khoản của anh ta hai ngày sau đó. Chỉ huy đội tội phạm mạng Arthur Katsogianni nói vào thời điểm đó:

"Đó là một tội ác rất quan trọng và đó là lần đầu tiên chúng ta biết về loại hình này ở Úc, nơi một cá nhân đã bị bắt và bị buộc tội vì tội trộm cắp công nghệ của tiền điện tử. "

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *