Breaking News
Home / Tin tức / Messenger Line của Nhật Bản, Nomura Holdings Form Blockchain Alliance

Messenger Line của Nhật Bản, Nomura Holdings Form Blockchain Alliance

Line ứng dụng nhắn tin Nhật Bản đã ký kết một thỏa thuận cuối cùng với gã khổng lồ tài chính Nomura Holdings để thành lập một liên minh blockchain.

Tập trung vào công nghệ blockchain

Vào ngày 4 tháng 10, Line, cùng với công ty Line Group LVC Corporation và Nomura Holdings, tuyên bố rằng ba công ty đã ký thỏa thuận liên minh vốn cuối cùng, dựa trên ý định tập thể để khám phá các cơ hội kinh doanh trong blockchain ngành công nghiệp.

Cointelegraph trước đó đã báo cáo rằng ba đối tác đã ký một biên bản ghi nhớ vào cuối tháng 1 năm 2019, với ý định ký hợp đồng chính thức vào cuối tháng 3.

Theo thông cáo báo chí, Nomura Holdings đã hoàn thành khoản đầu tư vào LVC, công ty sẽ tiếp tục thiết lập một liên minh tài chính với trọng tâm là công nghệ blockchain.

Đây không phải là lần đầu tiên Line và Nomura đã tham gia vào một quan hệ đối tác. Trước đó vào năm 2018, họ đã thành lập một công ty cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, trong đó Nomura sẽ sở hữu 49% và Line sẽ kiểm soát 51% còn lại.

Line hiện có 81 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại Nhật Bản.

Nomura Holdings đầu tư vào mã thông báo được hỗ trợ bởi Coinbase

Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 24 tháng 9 rằng Nomura Holdings, cùng với hai ngân hàng thương mại lớn khác là Santander InnoV Adventures 14 triệu đô la trong Securitize, một giao thức phát hành mã thông báo được hỗ trợ bởi Coinbase.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *