Breaking News
Home / Tin tức / OKEx Slams Các cáo buộc giao dịch rửa mới là Không chính xác và gây hiểu lầm

OKEx Slams Các cáo buộc giao dịch rửa mới là Không chính xác và gây hiểu lầm

Trao đổi tiền điện tử OKEx đã bác bỏ các cáo buộc mới về các hoạt động thao túng như rửa giao dịch trên nền tảng của nó.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 23 tháng 9, sàn giao dịch viết rằng các cáo buộc giao dịch rửa được đưa ra trong một báo cáo gần đây của Viện Minh bạch Blockchain (BTI) là không chính xác và gây hiểu lầm.

Đổi một so sánh táo với màu cam

Như đã báo cáo, BTI đã công bố báo cáo mới nhất của mình vào ngày 19 tháng 9, trong đó tuyên bố đã xác định được những gì được coi là trao đổi sạch nhất trong ngành, cũng như những người có tỷ lệ thao túng thị trường được cho là cao nhất.

Giao dịch rửa liên quan đến một thực tế theo đó các lệnh bán và mua được đặt đồng thời trên cùng một tài sản để tăng khối lượng giao dịch một cách giả tạo trong khi tạo ấn tượng rằng tài sản đó là nhiều nhu cầu hơn thực tế. Thực tiễn là bất hợp pháp trên các nền tảng trao đổi được quy định.

OKEx – cùng với Bibox – đáng chú ý là BTI là một trong những nền tảng có mức độ giao dịch rửa cao nhất trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch đã bác bỏ tuyên bố này, cho rằng phương pháp nghiên cứu của BT BTI không minh bạch và họ không cung cấp dữ liệu để sao lưu các yêu cầu của mình. [[9009003]

OKEx tiếp tục cho rằng bản chất của nó là một nền tảng dẫn xuất tiền điện tử, các mô hình giao dịch đặc trưng – từ các quỹ phòng hộ, thương nhân độc quyền và các công ty thương mại tần số cao – theo một mô hình khác với các địa điểm duy nhất:

do sự phức tạp của giao dịch công cụ phái sinh, hàng ngàn giao dịch có thể được đặt mỗi ngày bởi một người dùng thông qua các máy được sắp xếp. Cố gắng sử dụng các tham số định hướng bán lẻ như lưu lượng truy cập trang web / thiết bị di động trong bất kỳ nghiên cứu nào là một so sánh thực tế với màu cam. [[9009003]

Cam kết giám sát điều tra

từ việc buộc tội BTI thiếu tính toàn diện trong phân tích và sử dụng các phương pháp không phù hợp để kiểm tra khối lượng báo cáo của các sàn giao dịch, OKEx cũng sử dụng tuyên bố để nhấn mạnh cam kết rõ ràng của mình để giảm thiểu rủi ro thao túng thị trường trên trang web của mình:

Chúng tôi có một đội giám sát giao dịch làm việc 24/7 để theo dõi các giao dịch trên OKEx. Bất kỳ thao túng thị trường đáng ngờ nào như tự giao dịch sẽ cảnh báo hệ thống của chúng tôi, những người dùng có liên quan sẽ bị treo tài khoản hoặc chấm dứt ngay lập tức. Chúng tôi cũng hợp tác với các công ty AML và liên tục nâng cấp hệ thống KYC của chúng tôi để đảm bảo rằng thị trường của chúng tôi vẫn khỏe mạnh. [[9009003]

OKEx nói thêm rằng gần đây họ đã gia nhập Liên minh trách nhiệm và minh bạch dữ liệu do CoinMarketCap dẫn đầu, được thành lập trong nỗ lực cải thiện chất lượng của các khối lượng được báo cáo sau khi một loạt các báo cáo về bom đạn cho thấy sự phổ biến rõ ràng của các hoạt động giao dịch thao túng trong ngành.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *