Breaking News
Home / Tin tức / Phi công khổng lồ dầu khí Nền tảng blockchain mới từ Modex

Phi công khổng lồ dầu khí Nền tảng blockchain mới từ Modex

Công ty khởi nghiệp Blockchain Modex đã công bố ra mắt nền tảng cơ sở dữ liệu dựa trên blockchain để triển khai blockchain đơn giản, sẽ được thí điểm bởi Dietsmann, một công ty dầu khí lớn

Đơn giản hóa việc áp dụng blockchain

Vào ngày 19 tháng 9, Modex đã công bố phát hành sản phẩm mới nhất của mình, nền tảng cơ sở dữ liệu Modex Blockchain (Modex BCDB), đơn giản hóa cách các công ty có thể triển khai các dự án công nghệ blockchain.

Theo thông báo, Modex BCDB cho phép các công ty bắt đầu các dự án blockchain chỉ trong vài giờ, thay vì vài ngày hoặc thậm chí vài tháng. Mihai Ivascu, Giám đốc điều hành và người sáng lập Modex cho biết:

Hồi Với sự ra mắt của Modex BCDB, chúng tôi rất vui mừng khi mở ra một kỷ nguyên mới của việc áp dụng blockchain doanh nghiệp. Chúng tôi đã phát triển Modex BCDB đặc biệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp để chống lại các rào cản lớn đối với việc áp dụng mà thường khiến các doanh nghiệp đứng ngoài cuộc. [[9009003]

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí economica, một tờ báo địa phương Rumani , Ivascu nói rằng ông đã có một vài cuộc thảo luận với Ngân hàng Thương mại Rumani (BCR). Ở giai đoạn này, BCR vẫn chưa sử dụng các giải pháp của Modex.

Dietsmann

Công ty dầu khí khổng lồ Dietsmann, được thành lập năm 1977 tại Hà Lan, là một trong những đối tác đầu tiên mang Modex vào BCDB cho các ngành công nghiệp của nó. Công ty chuyên duy trì các cơ sở sản xuất của các công ty khác.

Peter Kutemann, chủ tịch và người sáng lập Dietsmann nói rằng blockchain sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho công ty và mở ra những cách thức hợp tác mới với các khách hàng và nhà cung cấp chính của nó, thêm:

cơ sở hạ tầng cho phép Dietsmann hoạt động và chạy trên cơ sở hạ tầng blockchain riêng với chi phí thấp trong vài ngày, với hiệu quả cao và nỗ lực tối thiểu từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. [[9009003]

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *