Breaking News
Home / Tin tức / Power Ledger chuyển đến vùng nông thôn Úc để trao đổi năng lượng thặng dư thông qua DLT

Power Ledger chuyển đến vùng nông thôn Úc để trao đổi năng lượng thặng dư thông qua DLT

Công ty khởi nghiệp năng lượng blockchain của Úc Power Ledger đã đưa ra thử nghiệm đầu tiên về công nghệ giao dịch năng lượng ngang hàng (P2P) ở khu vực nông thôn.

Kiếm tiền từ năng lượng cho các khu định cư xa xôi

Theo một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 9, Power Ledger đã đưa ra các phi công bên ngoài khu vực đô thị ở Tây Úc, với ý định giúp các khu định cư thương mại và trang trại cải thiện hiệu quả. của lưới điện của họ và giảm chi phí liên quan.

Cụ thể, nền tảng P2P chuỗi khối của Power Ledger nhằm mục đích cho phép các trang web đó kiếm tiền từ năng lượng mặt trời dư thừa của họ, trong khi thuế quan hiện tại không cung cấp bồi thường tài chính cho những người cung cấp năng lượng mặt trời không sử dụng trở lại lưới năng lượng.

David Martin, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Power Ledger, nói rằng hệ thống năng lượng hiện tại dựa trên các nhà máy điện quy mô lớn p sử dụng năng lượng cho một số người tiêu dùng ở cách xa hàng trăm km, điều này đòi hỏi một sự thúc đẩy năng lượng hơn nữa để tiếp cận các khu vực như Wongan Hills hoặc Moora.

Hàng ngàn đô la có khả năng tiết kiệm

Ledger đang triển khai thử nghiệm nền tảng giao dịch năng lượng của mình tại chín địa điểm thương mại ở Shire of Wongan-Ballidu và một địa điểm từ Shire of Moora, bài đăng ghi chú. Dự án được triển khai với sự hợp tác của hiệp hội địa phương đổi mới Central Midlands và các công ty liên quan đến năng lượng như BSC Solar, Sonnen và CleanTech Energy. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện giao dịch năng lượng giữa các thành viên bao gồm văn phòng shire, CRC / Trung tâm khách truy cập, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, nông dân địa phương, tiệm bánh và những người khác.

Steve Mason, CEO của đổi mới Central Midlands, lưu ý rằng nền tảng này có tiềm năng tiết kiệm hàng ngàn đô la chi phí điện bằng cách cho phép một phương pháp không lãng phí năng lượng ở các vùng nông thôn hẻo lánh.

Vào giữa tháng 8, Power Ledger tuyên bố hoàn thành thử nghiệm chung hệ thống dựa trên blockchain cho năng lượng dư thừa sau thuế nhập khẩu tại Osaka hợp tác với Điện lực Kansai của Nhật Bản.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *