Breaking News
Home / Tin tức / Stone Ridge muốn Bitcoin tương lai tham gia danh sách phương tiện đầu tư

Stone Ridge muốn Bitcoin tương lai tham gia danh sách phương tiện đầu tư

Quản lý tài sản Stone Ridge muốn ra mắt quỹ tương lai bitcoin. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Stone Ridge đang tìm cách đăng ký Quỹ Chiến lược Bitcoin NYDIG, một hợp đồng tương lai bitcoin sẽ được đưa vào một không gian ngày càng đông đúc.

Nếu được phê duyệt, sản phẩm tương lai của Stone Ridge, sẽ khác biệt đáng kể so với sản phẩm của Bakkt. Chủ yếu, nó sẽ được đầu tư vào tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt được giao dịch trên các sàn giao dịch được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Quỹ đã giành được đầu tư vào bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trực tiếp, mỗi lần nộp đơn.

Stone Ridge sẽ cung cấp 100.000 cổ phiếu tương lai với giá 10 đô la mỗi cái mà không mua tối thiểu, nhưng vốn ban đầu được huy động sẽ được giới hạn ở mức 25 triệu đô la.

Kiếm 'thanh toán bằng tiền mặt' có nghĩa là khi hết hạn tương lai, nếu giá trị của tài sản cơ sở vượt quá giá tương lai, người bán sẽ trả cho người mua số tiền vượt quá số tiền đó và nếu giá tương lai vượt quá giá trị của tài sản cơ bản, người mua trả cho người bán bằng số tiền vượt quá số tiền đó, theo hồ sơ.

Ngoài các khoản đầu tư của quỹ vào tương lai, Stone Ridge sẽ mua một lượng lớn tiền mặt và chứng khoán chính phủ và doanh nghiệp để cung cấp thanh khoản rất cần thiết và để phục vụ như một tài sản thế chấp cho hợp đồng tương lai Bitcoin của Quỹ và để hỗ trợ sử dụng đòn bẩy của Quỹ , Tập tin giải thích.

Stone Ridge Tham gia danh sách ngày càng tăng của các hợp đồng đầu tư và cung cấp Bitcoin

Hồ sơ Stone Ridge, cho thấy ngày càng nhiều người chơi trong ngành đang khám phá các sản phẩm tương lai bitcoin. Như đã lưu ý ở trên, Sàn giao dịch liên lục địa Bak Bakkt đã ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán nhiều dự đoán vào tháng 9 năm 2019.

Mặc dù sự xuất hiện của Bakkt từ đã được coi là tia lửa cần thiết cho lần tăng giá tiếp theo, nhưng kết quả vẫn rất ấn tượng. Tuần đầu tiên Bakkt không đáp ứng được kỳ vọng lạc quan vì nền tảng đã giải quyết các hợp đồng trị giá dưới 7 triệu USD, mà một số người tin rằng tương đương với bốn phút giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh của Bakkt, Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME), tuyên bố rằng họ sẽ bổ sung các tùy chọn cho các hợp đồng tương lai bitcoin của riêng mình vào năm 2020.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ, ông Tim Tim McCourt, người đứng đầu chỉ số vốn cổ phần toàn cầu của CME và các sản phẩm đầu tư thay thế, cho biết.

Tại Trung Âu, một hình thức bảo mật mới được ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, trên sàn giao dịch chứng khoán chính Thụy Sĩ, SIX. Người quản lý tiền điện tử Thụy Sĩ Bitcoin Suisse AG đã hợp tác với công ty khởi nghiệp fintech Amun AG để liệt kê một sản phẩm trao đổi (ETP) có trọng lượng 90% bitcoin và 10% ether. Sản phẩm chung sẽ giao dịch theo mã ABBA trên sàn giao dịch.

.

Bài đăng Stone Ridge muốn tương lai Bitcoin tham gia danh sách phương tiện đầu tư xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí Bitcoin.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *