Breaking News
Home / Tin tức / Sự thống trị của Bitcoin 'Hoàn toàn có ý nghĩa' là 90%, Giám đốc điều hành Blockchain cho biết

Sự thống trị của Bitcoin 'Hoàn toàn có ý nghĩa' là 90%, Giám đốc điều hành Blockchain cho biết

Bitcoin (BTC) đang trở lại thống trị thị trường 90% trong lịch sử với chi phí altcoin, một trong những số liệu nổi tiếng nhất trong ngành đã tuyên bố.

Quay lại: Bitcoin sẽ trở lại thống trị 90% một lần nữa

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter với người đồng sáng lập Quỹ Primitive Dovey Wan vào ngày 9 tháng 9, Giám đốc điều hành của Blockflow, Adam Back cho biết quyền tối cao trước đó của altcoin. là một tính năng tạm thời của không gian tiền điện tử.

Wan đã hỏi liệu Bitcoin có tiếp tục tạo ra mức tăng vốn hóa thị trường hay không và liệu những thứ này có trở thành một nguyên trạng mới vĩnh viễn hay không.

Như Cointelegraph đã báo cáo, thị phần Bitcoin trên tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đang ở mức khoảng 70%, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2017.

Các thang đo đã thay đổi đáng kể trong BTC năm nay; tại một thời điểm trong năm 2018, Bitcoin chỉ chiếm chưa đến 40% mức trần.

Hồi Đó là một sự đảo ngược có nghĩa là, Quay lại tóm tắt về xu hướng hiện tại, thêm chu kỳ đầy đủ mất khoảng hai và một Nửa năm để hoàn thành.

Như vậy, theo ông, dựa trên các lập luận mà ông đưa ra vào tháng 8, Bitcoin sẽ trở lại với mức thống trị vốn hóa thị trường 90% hoặc thậm chí cao hơn, như trường hợp trước năm 2015.

Tường thuật về cái chết của Altcoin tăng sức mạnh

Nhiều người đã lên tiếng đồng ý về sự trở lại của Bitcoin để hình thành. Trong những tuần gần đây, những lời chỉ trích mạnh mẽ về altcoin đã đến từ nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt và người dẫn chương trình RT Max Keizer.

Cả hai đều tin rằng thị trường alt đã bùng nổ và bùng nổ, với Keizer liên tục tuyên bố họ sẽ không bao giờ phục hồi sau thua lỗ trước BTC. năm qua.

Hỗ trợ kỹ thuật tạo thành một yếu tố chính trong cuộc tranh luận sau này. Tỷ lệ băm mạng Bitcoin Bitcoin – một chỉ số cho thấy sức mạnh tính toán được dành riêng để duy trì nó – hiện đang đạt mức cao nhất mọi thời đại trên cơ sở gần như hàng ngày.

Trong khi đó, nghiên cứu riêng biệt đã lập luận rằng vị trí thực tế của Bitcoin trên các loại tiền điện tử đã hơn 90%.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *