Breaking News
Home / Tin tức / Tạp chí Bitcoin Tuần đánh giá

Tạp chí Bitcoin Tuần đánh giá

Tạp chí Bitcoin Tuần lễ đánh giá mang đến cho bạn những câu chuyện tin tức quan trọng, thú vị và phổ biến nhất ảnh hưởng đến Bitcoin trong tuần này.

Op Ed: Bitcoin và Bình minh của kỷ nguyên lãi suất âm

Bất cứ ai nói với bạn về lịch sử của tiền điện tử và đặc biệt là bitcoin, sẽ chỉ ra rằng toàn bộ kỷ nguyên tiền điện tử bắt đầu vào năm 2008 sau cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất trong 75 năm.

Trong một ý kiến ​​gần đây, Peter C. Earle, một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu kinh tế Mỹ, mô tả hiện tượng lãi suất âm của ngân hàng trung ương ngày càng tăng, vai trò của bitcoin trong không gian tài chính và cả nhà đầu tư và cơ quan quản lý nên làm thế nào xem sự gia tăng của tài sản.

Belarus có thể có được một Trung tâm khai thác Bitcoin chạy bằng năng lượng hạt nhân

Cho đến nay, các cá nhân và công ty tư nhân đã thống trị lĩnh vực khai thác bitcoin. Nhưng mọi thứ có thể sẽ sớm thay đổi ở Đông Âu. Trong một video gần đây đang được chú ý, tổng thống Belarus đã nói về triển vọng sử dụng năng lượng hạt nhân của đất nước này để khai thác bitcoin.

Đương nhiên, điều này đặt ra câu hỏi về cách một sáng kiến ​​khai thác được hỗ trợ bởi quốc gia có thể giúp mạng Bitcoin hoặc quốc gia thực hiện nó.

Giao dịch Bitcoin ở Hồng Kông tăng đột biến, đạt mức cao nhất được ghi nhận

Hồng Kông hiện đang bị sa lầy trong một trong những cuộc khủng hoảng chính trị được bảo hiểm rộng rãi nhất năm 2019. Và trong khi đó, giá giao dịch cho bitcoin tại quốc gia này đã tăng mạnh. Giá tiền điện tử trên toàn thế giới đã giảm phần lớn, nhưng dữ liệu từ LocalBitcoins cho thấy cư dân Hồng Kông hiện đang chuyển sang bitcoin như một kho lưu trữ giá trị an toàn khi đối mặt với biến động chống lại chính phủ.

Venezuela đã giao dịch 250 triệu BTC vào năm 2019 (và dữ liệu tiện ích Bitcoin khác)

Kể từ khi mức độ phổ biến của nó bắt đầu tăng lên, nhiều người đã so sánh sự leo thang của bitcoin với bong bóng hoa tulip khét tiếng ở thế kỷ 17 Hà Lan. Vâng, trong thời trang truyện tranh điển hình cho không gian tiền điện tử, Matt Ahlborg, một nhà khoa học dữ liệu, đã phát triển Tulips hữu ích, một nền tảng trực tuyến dành riêng để trình bày dữ liệu nhấn mạnh tiện ích và tăng việc chấp nhận bitcoin.

Hoa tulip hữu ích trình bày dữ liệu tiền điện tử theo khu vực địa lý, với các số liệu chủ yếu đến từ LocalBitcoins. Trang web này cho thấy việc sử dụng tiền điện tử trong thế giới thực ở một số khu vực trên thế giới, đưa ra một báo cáo chi tiết về những nơi thúc đẩy việc áp dụng.

Bakkt vào tường? Đánh giá Bakkt từ tuần đầu tiên và tiềm năng tương lai của nó

Bakkt đã đưa ra hợp đồng tương lai bitcoin được giao một cách vật lý cho nhiều sự phô trương. Tuy nhiên, nếu có một điều mà sự ra mắt của sản phẩm này cho thấy, đó là sự cường điệu không nhất thiết phải chuyển thành hiệu suất tuyệt vời.

. thất bại.

Tôi thấy sự do dự như một cách tiếp cận ‘chờ đợi và xem hơn là một phản ứng đối với cấu trúc của dịch vụ, ông Hir Hirsch lưu ý. Crypto vẫn là một lớp tài sản tương đối mới và các tổ chức vẫn đang tìm hiểu về những lợi ích mà nó mang lại.

Tỷ lệ băm Bitcoin hướng tới 100 EH / s: Giá cả, giảm giá và bảo mật được tham gia như thế nào

Điều gì về mối quan hệ giữa tỷ lệ băm Bitcoin và giá token trên mạng? Có cái này ảnh hưởng đến cái kia không? Thông thường, bạn có thể tin rằng việc tăng tỷ lệ băm sẽ chuyển thành tăng giá. Nhưng, trong khi tốc độ băm đang di chuyển nhanh chóng về mốc 100 exahash mỗi giây (EH / s), bitcoin đang mọc lên trên bờ vực 8.000 đô la.

Bảo mật túi: Cắt giảm một nửa giao dịch để giải quyết tắc nghẽn mạng Bitcoin

Khi mạng Bitcoin bị tắc nghẽn, thời gian chờ đợi và phí giao dịch tăng. Khoảng thời gian này đặc biệt gây khó chịu cho các nền tảng và dịch vụ cần phải trả hàng trăm, nếu không phải là hàng ngàn người dùng cùng một lúc. Người đóng góp Bitcoin Core Jeremy Rubin đã tìm ra cách giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng, một giải pháp có tên là OP OPECECETETBAG. Trần

Mã hoạt động này được bao gồm trong ngôn ngữ lập trình Bitcoin, cho phép các nền tảng như trao đổi chia các giao dịch của họ thành hai giao dịch – một giao dịch gửi và nhận được giao dịch trên mạng.

Bài đăng Tuần lễ Tạp chí Bitcoin trong Đánh giá xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí Bitcoin.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *