Breaking News
Home / Tin tức / Trao đổi tiền điện tử OKEx để liệt kê mã thông báo Hedera Hashgraph HBAR

Trao đổi tiền điện tử OKEx để liệt kê mã thông báo Hedera Hashgraph HBAR

Trao đổi tiền điện tử OKEx thông báo rằng họ sẽ sớm liệt kê mã thông báo phi tập trung của doanh nghiệp Hedera Hashgraph HBAR.

nền tảng sẽ thêm HBAR vào thị trường giao ngay với HBAR / BTC, HBAR / USDT và HBAR / USDK vào ngày 17 tháng 9. Tiền gửi và rút tiền sẽ mở vào ngày 16 tháng 9 và 24 tháng 9. Người đứng đầu Châu Á Thái Bình Dương tại Hedera Hashgraph Edgar Seah nói thêm:

Băng Hbars đóng một vai trò quan trọng trong chức năng, tăng trưởng và bảo mật của mạng Hedera và điều quan trọng là chúng phải có sẵn cho những người muốn sử dụng hoặc tạo các ứng dụng trên mạng. OKEx tập trung vào việc liệt kê các dự án với các trường hợp sử dụng thực tế phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng việc tạo ra các đồng tiền dễ dàng truy cập cho các nhà phát triển là điều quan trọng để phát triển các nền tảng sổ cái phi tập trung như Hedera. "

Mở rộng hỗ trợ

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, OKEx đã thông báo rằng việc trao đổi sẽ hỗ trợ hard fork Atlantis sắp tới của Ethereum Classic (ETC) dự kiến ​​diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9 ở độ cao khối 8,772,000.

vào tháng 8 30, đã có báo cáo rằng Boeing sẽ gia nhập IBM trong hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph, mặc dù gã khổng lồ máy bay chưa chính thức xác nhận tin tức này.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *