Breaking News
Home / Tin tức / Ủy ban Nhà ở Hoa Kỳ yêu cầu Zuckerberg làm chứng về Libra trước tháng 1

Ủy ban Nhà ở Hoa Kỳ yêu cầu Zuckerberg làm chứng về Libra trước tháng 1

Ủy ban dịch vụ tài chính của Hoa Kỳ đã mời Facebook COO Sheryl Sandberg làm chứng vào ngày 29 tháng 10 về kế hoạch của công ty cho Libra stablecoin.

Theo báo cáo từ The Information ngày 3 tháng 10, lời mời đi kèm với một điều kiện quan trọng: CEO Mark Zuckerberg đồng ý xuất hiện trước ủy ban trước tháng 1 năm 2020.

Sandberg sẽ theo David Lời khai của Marcus

Ủy ban, do Đại diện Maxine Waters chủ trì, gần đây đã công bố kế hoạch ưu tiên xem xét đề xuất của Facebook cho Libra và ví kỹ thuật số tương ứng Calibra như một phần trong chương trình nghị sự mùa thu 2019 của nó. ] Theo nguồn tin của The Information, Sandberg sẽ được hỏi về Thiên Bình cũng như về các chính sách quảng cáo của Facebook. Titan truyền thông xã hội đã đạt được một thỏa thuận trị giá 5 triệu đô la với các nhóm dân quyền vào tháng 3 này về các cáo buộc rằng quảng cáo của nó đã tạo điều kiện cho các hoạt động phân biệt đối xử trong thị trường nhà ở.

Nếu lời khai diễn ra, Sandberg sẽ là người điều hành Facebook thứ hai làm chứng trước Ủy ban về Thiên Bình. Vào giữa tháng 7, David Marcus, CEO của Calibra đã làm chứng về các vấn đề bao gồm chống rửa tiền và các biện pháp tuân thủ khác, cũng như vấn đề niềm tin của công chúng và chính phủ đối với các biện pháp giám sát và thu thập dữ liệu của công ty.

từ các nhà lập pháp

Như Cointelegraph đã báo cáo, Dân biểu Maxine Waters đã chứng tỏ là một trong những nhà lập pháp đa nghi Thiên Bình ở Mỹ, bày tỏ mối lo ngại của mình rằng gã khổng lồ công nghệ đã chứng minh rằng không thể giữ kín dữ liệu của người tiêu dùng ở quy mô tương tự như Equachus, và đã cho phép các diễn viên nhà nước độc hại của Nga mua và nhắm mục tiêu quảng cáo, ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Vào giữa tháng 6, cô đã yêu cầu Facebook tạm dừng Libra, trích dẫn quá khứ của công ty gặp khó khăn. Mạnh

Tuần này, rò rỉ từ hai phiên hỏi đáp nội bộ vào tháng 7 năm 2019 giữa Zuckerberg và nhân viên Facebook đã tiết lộ chiến lược ban đầu của CEO cho sự ra mắt của Libra.

Trong các phiên họp, CEO thừa nhận rằng dự án phải đối mặt với những vấn đề thực sự. Tài chính là một không gian được quản lý rất chặt chẽ […] ngăn chặn rửa tiền, ngăn chặn tài chính của những kẻ khủng bố và những người mà các chính phủ khác nhau nói rằng bạn có thể làm kinh doanh với họ. [[9009003]

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *