Breaking News
Home / Tin tức / Venezuela đã giao dịch 250 triệu đô la BTC vào năm 2019 (Và dữ liệu tiện ích Bitcoin khác)

Venezuela đã giao dịch 250 triệu đô la BTC vào năm 2019 (Và dữ liệu tiện ích Bitcoin khác)

Chúng tôi dân gian Bitcoin, giáo điều như chúng ta có thể, vẫn tận hưởng tiếng cười sảng khoái của chúng tôi về các meme hàng ngày, vì vậy chúng tôi tiếp cận một chủ đề nghiêm trọng như vậy như tiền âm thanh với sự vui vẻ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng, trên toàn thế giới – có lẽ ngay cả trong chính ngôi nhà của bạn hoặc trong số bạn bè của bạn – sự đánh giá cao đối với tiền âm thanh là tất cả hoa hồng; nó thực sự hoa tulip?

Đúng vậy, một trong năm người nocoin phải chịu đựng Tulip Mania: Điều đó thôi thúc tạo ra sự tương đương sai giữa bitcoin và bong bóng hoa tulip Hà Lan khét tiếng của thế kỷ 17.

Có lẽ bạn đã nghe thấy những lời giải thích: Đổi nó một bong bóng! Xung quanh một tài sản vô dụng, giống như bong bóng hoa tulip tuyệt vời ở Hà Lan! nghi ngờ.

May mắn thay, giờ đây có một loại thuốc giải độc.

Usefultulips.org: Dữ liệu cứng trên tiện ích Bitcoin toàn cầu

Nhà khoa học dữ liệu Matt Ahlborg đã tạo ra usefultulips.org và [show] rằng có nhiều thứ hơn đối với Tiền điện tử so với Hoa tulip. Thay

Trang web trình bày dữ liệu về tiện ích bitcoin theo khu vực địa lý. Ahlborg lấy dữ liệu này từ LocalBitcoins và anh ấy trong quá trình tích hợp nguồn cấp dữ liệu từ Paxful.

Đổi tôi là một người quan sát lâu năm về Bitcoin và đặc biệt quan tâm đến việc nghiên cứu tính xác thực của rất nhiều lời hứa mà ngành công nghiệp đưa ra, anh nói với Tạp chí Bitcoin . Tôi đã theo dõi LocalBitcoins và Paxful trong nhiều năm nay bởi vì tôi cảm thấy rằng chúng, không giống như bất kỳ bộ dữ liệu nào có sẵn ngay bây giờ, cho thấy rõ nhất những lời hứa này có thành hiện thực hay không. Trong một bài viết trong tương lai, tôi sẽ trình bày chi tiết đầy đủ lý do tại sao các thị trường P2P OTC như LocalBitcoins và Paxful lại quan trọng như vậy, nhưng tôi đã hiểu được điều đó.

Nguồn: Usefultulips.org

Được tài trợ bởi dlab, một công cụ tăng tốc khởi động blockchain, công cụ mới nhất của Ahlborg, được xây dựng dựa trên công việc trước đây của anh ấy – đáng chú ý nhất là một bài báo mà anh ấy đã viết vào tháng 2 năm 2019 minh họa việc sử dụng bitcoin trong dân số bị chìm trong tình trạng kinh tế xã hội. Một trong những phát hiện của ông, chứng thực một trong những điểm nói chuyện ưa thích của cộng đồng, đó là hoạt động của Bitcoin trên nền tảng này hướng đến môi trường địa chính trị và kinh tế xã hội nhất định, và tiện ích không phải là đầu cơ, có khả năng là động lực thúc đẩy ( nhấn mạnh của mình).

Ngoài việc tạo ra các bộ dữ liệu này, Triệu Ahlborg đã nói với Tạp chí Bitcoin tôi cũng thường xuyên phỏng vấn các nhà giao dịch hàng đầu trên LocalBitcoins và Paxful ở nhiều quốc gia khác nhau để có được bối cảnh dữ liệu lớn hơn theo xu hướng dữ liệu lớn hơn mà tôi ' m xác định. hung

Khu vực nóng Bitcoin

Trang web mới của Ahlborgiên trực quan hóa màu sắc sử dụng thế giới thực này trong vô số định dạng. Bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các khu vực trên thế giới (bị chia cắt bởi lục địa hoặc, trong trường hợp của Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, vào các khu vực liên lục địa) để xem khối lượng giao dịch LocalBitcoins được đo bằng USD của họ. Các khối này có thể được điều chỉnh thành các khoảng thời gian 7-, 30-, 90-, 180 và 365 ngày và chúng bao gồm một bản đồ nhiệt để minh họa liệu khối lượng LocalBitcoins đã tăng hay giảm ở mỗi khu vực.

Theo bài báo của Ahlborg, tháng 2 năm 2019, dữ liệu kể về câu chuyện mà Bitcoin Bitcoin đang hoạt động như Satoshi dự định. [[9009002]

Nếu bạn xem dữ liệu trên toàn thế giới trên trang web cho năm 2019, chẳng hạn, Nga và Venezuela đang dẫn đầu khoản phí.

Nguồn: Ahlborg xông Medium

Nga không được biết đến như một pháo đài cho tự do xã hội hoặc bình đẳng kinh tế (một nghiên cứu của Nghị viện châu Âu năm 2018 tuyên bố rằng nước này có một số bất bình đẳng thu nhập tồi tệ nhất trong số các quốc gia phát triển thế giới). Tương tự, nhưng ở quy mô quyết liệt hơn nhiều, trong thập kỷ qua, Venezuela đã rơi vào tình trạng hỗn loạn kinh tế xã hội hoàn toàn; đồng tiền quốc gia của nó, bolívar, đã tăng hơn 1.000.000 phần trăm trong năm nay và nó trở thành một điểm nóng cho việc chấp nhận bitcoin khi những người Venezuela am hiểu công nghệ tìm kiếm nơi ẩn náu kinh tế trong bối cảnh hỗn loạn.

Dữ liệu của Ahlborg xông xác nhận rằng người Venezuela đang giao dịch rất nhiều bitcoin. Nhiều đến mức, trên LocalBitcoins, họ đã mua hơn 250 triệu đô la trong năm 2019. Điều này vượt qua cả giao dịch bitcoin nhân dân tệ và USD, trước đây là cặp bitcoin có doanh thu cao nhất trên nền tảng giao dịch.

Trên thực tế, giao dịch bitcoin ở châu Mỹ Latinh đã tăng mạnh. Trong suốt một năm, đồng peso của Columbia đã đổi chủ cho bitcoin thành giai điệu trị giá 137 triệu đô la và sol của Peru đã đạt gần 50 triệu đô la về khối lượng. Đông Âu, Thái Bình Dương và châu Phi cận Sahara cũng đang chứng kiến ​​xu hướng tăng dần của khối lượng LocalBitcoins.

Các biến cần xem xét

Tất nhiên, bộ dữ liệu này có những hạn chế, như bất kỳ. Tập trung vào sự khởi đầu của LocalBitcoins, dữ liệu không phải là toàn diện cho toàn bộ thị trường bitcoin, rõ ràng. Tuy nhiên, khi tập trung vào LocalBitcoins, Ahlborg đã tăng cường tập trung vào nền tảng giao dịch được sử dụng ở hầu hết các nơi cần bitcoin nhất.

Điều đó nói rằng, ngay cả dữ liệu này có thể không vẽ ra một bức chân dung hoàn toàn chính xác về tiện ích bitcoin ở những khu vực này. Như Ahlborg tuyên bố trong bài đăng trên blog của mình thông báo trang web, số lượng được hiển thị qua API của LocalBitcoins chỉ là một phần của câu chuyện và tồn tại một mạng lưới các mối quan hệ giao dịch trên các trang web truyền thông xã hội và các ứng dụng trò chuyện thuộc mọi loại hình thành. Trong nhiều năm từ hoạt động ban đầu bắt đầu trên LocalBitcoins. Nói cách khác, các nhà giao dịch thường xuyên bỏ kinh doanh LocalBitcoins khi họ thiết lập đủ các mối quan hệ kinh doanh, như Ahlborg đã học được bằng cách nói chuyện với người dùng Bitcoin ở các quốc gia có lực kéo LocalBitcoins cao.

Khi chúng tôi hỏi liệu anh ấy có cố gắng lấp lỗ hổng này vào dữ liệu của mình không, Ahlborg nói rằng anh ấy không có một giải pháp rõ ràng.

Tôi đã nghĩ một chút về việc sử dụng các bộ dữ liệu khác và ghép chúng với một loại hàm tăng trưởng toán học nào đó để ước tính nó có thể là gì, nhưng trong trường hợp tốt nhất, tất cả những gì tôi có thể là một phỏng đoán gây tranh cãi, ông nói

Mặc dù đây không phải là điểm mấu chốt trong dữ liệu của ông, Ahlborg cũng làm rõ rằng các loại tiền tệ của các quốc gia. Thật vậy, người dùng LocalBitcoins ở nhiều quốc gia có thể sử dụng ngoại tệ cho các công cụ giao dịch chính của họ. (Điều này khá phổ biến ở Venezuela, với các loại tiền tệ như đồng đô la và đồng euro là ưu việt.)

Chứng minh tiện ích Bitcoin Bitcoin

Ahlborg hy vọng sẽ mở rộng và làm phong phú bộ dữ liệu của mình để cung cấp sắc thái cần thiết để phân tích chính xác các biến này. Các bước như vậy có thể bao gồm tích hợp thông tin từ nhiều trao đổi và làm sạch bộ dữ liệu để hiển thị Syria, Myanmar, Congo, Đài Loan, Namibia và Hàn Quốc, mà aren hiện đang hiển thị. Ngoài ra, Ahlborg, cuối cùng cũng muốn mở nguồn dự án này cũng như mang đến các tình nguyện viên để giúp đỡ trong việc quản lý nội dung và nội dung, anh nói với chúng tôi.

Tất cả các công việc này đều có mục đích truyền đạt cho Bitcoin rằng Bitcoin có tiện ích và lời hứa của nó đang bắt đầu được thực hiện đối với những loại người mà Satoshi đã nói, đó là, Ah Ahborg nói.

Thực tế này được minh họa rõ nhất bởi Ahlborg Giấu cuối cùng đưa ra từ sự ra mắt của công cụ dữ liệu mới thú vị này:

Đổi số xem xét rằng trong quý 4 năm 2018, khi giá và lãi Bitcoin dường như chạm mức ảm đạm, 23 quốc gia trên LBC đã có quý tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hầu như tất cả các quốc gia này đều ở các nước đang phát triển. Mặc dù một số trong số các tập này có vẻ không đáng kể, nhưng hãy xem xét rằng ít hơn ba năm trước, khối lượng của Venezuela ít hơn 1% so với hiện tại. [[9009002]

Di chuyển của bạn, hoa tulip điên cuồng.

Bài đăng Venezuela đã giao dịch 250 triệu BTC vào năm 2019 (Và dữ liệu tiện ích Bitcoin khác) xuất hiện đầu tiên trên Tạp chí Bitcoin.

About TapchiHyip

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *